Images

CHUYẾN BAY THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

Vì sao mình gọi đây là Chuyến Bay Thay Đổi Cuộc Đời ?

Tất cả các tỷ phú, doanh nhân trên thế giới đều dạy " Nếu bạn muốn thành công thì hãy chơi với người thành công " Câu nói này thật sự luôn đúng với mọi hoàn cảnh.

Trong chuyến bay đi Hà Nội vào tháng 1 vừa qua, tôi vinh hạnh đi cùng vị doanh nhân trẻ HUỲNH VĂN NINH. Trong suốt chuyến bay, người bạn này kể cho tôi nghe những thất bại trong cuộc đời của bạn ấy, những khó khăn mà bạn ấy từng trải qua và những đúc kết mà bạn ấy học được.Bạn Ninh hướng cho tôi cách làm thế nào là đúng đắn, thế nào là sai lầm. Từ đó tôi đã có rất nhiều bài học từ người bạn Doanh Nhân này. Từ lúc đó, trong người tôi luôn rạo rực để thành công, nó giống như 1 bước đệm danh cho tôi để đột phá.

Những bài học mà tôi nhận được chưa dừng lại ở đó. Sau 2 ngày tại Hà Nội, tôi đã được gặp gỡ rất nhiều các vị doanh nhân tại buổi trao giải " Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng " của hiệp hội thực phẩm chức năng cấp huy chương và bằng khen tặng. Tôi gặp được người anh trai từng kiếm doanh thu 60 tỷ 1 tháng là anh Lê Đại Dương. Anh Dương đã nhiệt tình chia sẻ những chiến lược bổ ích, những công cụ maketing hoàn hảo. Điều đó làm tôi rất nôn nóng để bắt tay vào những dự án của mình.


Nhận Giải Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

May mắn hơn nữa, tôi đã có cơ hội thả mình trong vẻ đẹp của Hà nội, thời tiết mát mẻ, sự điềm đạm của Hà Nội, làm con người tôi cũng nhẹ nhàng, tĩnh lặng hơn, từ đó tôi có thể suy nghĩ được những việc cần làm sắp tới một cách chỉnh chu nhất.


Cuối cùng, thì bây giờ bạn đã hiểu vì sao chuyến đi này làm thay đổi cuộc đời của tôi chưa? Nếu như tôi không may mắn được đi chuyến công tác đó, thì có lẽ tôi đã không nhận được rất nhiều lời chia sẻ của những vị Doanh Nhân thành đạt. Đã không được ngắm nhìn vẻ đẹp của Hồ Gươm Hà Nội,...

Đi Để Trải Nghiệm - Đi Một Ngày Học Một Sàn Khôn

Giám Đốc công ty cổ phần MEVICO

Châu Trần Phước
0 nhận xét: