Images

HUỲNH VĂN NINH - Một Đối Tác Một Người Bạn Đầy Nhiệt Huyết Bản Lĩnh

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu một người bạn - một đối tác - một người anh em tuyệt vời.


Đó chính là Doanh Nhân trẻ Huỳnh Văn Ninh - Giám đốc công ty cổ phần Difoco

Quen biết Ninh từ lúc học cấp 3. Nói đến Huỳnh Văn Ninh, tất cả những người biết đến ninh đều trầm trồ rằng bạn ấy rất giỏi, bạn ấy là một người rất thành công ... Đúng như vậy, Huỳnh Văn ninh hiện đang là giám đốc công ty cổ phần Difoco, một trong những công ty khởi đầu mạnh mẽ trong lĩnh vực đông y mang tầm vóc quốc tế.

Cũng nhờ đó, Huỳnh Văn Ninh chính là người đã truyền cảm hứng cho tôi đến với kinh doanh tri thức. Luôn chia sẻ những gì mà Huỳnh Văn Ninh đã từng được học - từng trải nghiệm qua để giúp những anh em khác không vướng phải những thất bại.

Tôi biết rằng, nếu muốn thành công hãy chơi với người thành công. Nên tôi thường xuyên gặp Huỳnh Văn Ninh để được nghe chia sẻ những kiến thức thực tế. Từ những ngày ấy, tôi dần ngộ ra con đường phía trước phải đi như thế nào, định hình được tương lai,...rất nhiều điều hay.

Với ý chí kiên trì, ham học hỏi. Đã đưa Ninh đến thành công vang dội như ngày hôm nay. Đã có rất nhiều bài báo viết về người doanh nhân trẻ tuổi này. Từ tay trắng đến sở hữu khối tài sản trên mảnh đất Sài Gòn này.

May mắn là hiện tại nhờ những gì mà Ninh đã chia sẻ, đã cũng cố lại cho tôi mà tôi có được ngày hôm nay và trở thành đối tác phân phối cho công ty cổ phần Difoco. Thật biết ơn người anh em !

Thật may mắn, khi được là bạn của Huỳnh Văn Ninh

Giám Đốc công ty cổ phần MEVICO

Châu Trần Phước


0 nhận xét: