Images

Tôi Thích Được Vinh Danh

" Đừng cố cân bằng giữa công việc và đam mê
Hãy biến công việc thành đam mê"

Đam mê của tôi là muốn được vinh danh - đưa doanh nghiệp của tôi phát triển. Và đó là công việc mà tôi làm và chuyển đổi thành đam mê.

Đây là một ngày đặc biệt để nhận giải thưởng " Tuyên Dương những tấm gương điển hình trong công tác xã hội từ thiện khu vực phía Nam " 

Bằng cách mà tôi đã cho đi trong xã hội này, không nghĩ ngợi đến việc nhận lại được là gì. thì tôi mới có kết quả cho ngày hôm nay. Đam mê đến với tôi từ việc cho đi, và kết quả của tôi ngày hôm nay là sự thành công mà xã hội ban tặng lại cho tôi. 


Ngày xưa, ngày mà còn long ngong chạy xe dạo phố hóng gió, gặp một bà cụ đứng ở ngã tư đèn xanh đèn đỏ, xin từng đồng lẻ mặt mài nhợt nhạt. dừng lại móc bóp ra để giúp đỡ cụ. Mở bóp ra thì còn đúng duy nhất tờ 50 nghìn. không ngần ngại đưa cho cụ, rồi chạy 1 vòng nhịn đói đi về. Thế đấy, trong suốt chặng đường đi về, tôi luôn ước rằng mình sẽ làm thành công để giúp đỡ thật nhiều người, đặc biệt là trong gia đình của mình. Và đó cũng là mấu chốt đưa tôi đến thành công của ngày hôm nay.

Nếu bạn cho đi không nghĩ đến việc nhận lại là gì, thì bạn sẽ nhận lại được rất nhiều thứ. Ngày hôm nay tôi được vinh danh trong sự kiện " những tấm gương tiêu biểu trong công tác xã hội từ thiện khu vực phía nam " chính là do tôi cho đi nhưng không quan tâm đến nhận lại hay không. 

Giám đốc công ty Cổ Phần Mevico

Châu Trần Phước


0 nhận xét: