Images

Giới Thiệu

CHÂU TRẦN PHƯỚC là ai ? 
HÃY HỌC khi người khác ngủ
LAO ĐỘNG khi người khác lười nhát
CHUẨN BỊ khi người khác chơi bời
..... và BẠN sẽ có GIẤC MƠ
.... khi người khác chỉ AO ƯỚC !
Đối với tất cả con người chúng ta, ai ai cũng có những giấc mơ cho riêng mình. Nhưng cuộc sống vốn dĩ chông gai và đầy thử thách không phải ai cũng có thể hoàn thành được sứ mệnh của mình. Những chông gai và thử thách của cuộc sống vốn dĩ là một sự sàng lộc khắt khe để chọn ra được người dũng cảm nhất, kiên trì nhất và quyết tâm nhất mới thật sự xứng đáng với sự thành công. 

Là một người với sự đam mê kinh doanh mãnh liệt CHÂU TRẦN PHƯỚC quan niệm trong kinh doanh của anh cho rằng thành công trong kinh doanh không chỉ là giàu có về tiền bạc vật chất, ngoài ra những cộng sự những đối tác những khách hàng thân yêu của anh cũng phải win- win -win và những người chung quanh phải vui vẻ và hạnh phúc . Chính vì lẽ đó, mà anh luôn nỗ lực bồi bổ kiến thức hằng ngày, sàng lộc những cái hay và có ích để chia sẻ lại cho cộng đồng. Và đó chính là sứ mệnh mà anh muốn đạt được.

Anh vốn dĩ là một người hoàn toàn bình thường và khởi đầu trong khó khăn. Tuy nhiên, anh luôn cảm thấy tự hào vì anh luôn cam kết hành động và luôn luôn tạo ra những suy nghĩ tích cực. Anh tin tưởng ở bản thân và tin tưởng những dòng sản phẩm và dịch vụ mà anh cung cấp chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng của mình. Chính vì thế mà anh luôn cam kết với bản thân mình rằng anh tự tin bản thân anh sẽ làm tốt hơn nữa để cải thiện sản phẩm và dịch vụ tốt hơn có ích hơn cho cộng đồng.

Anh là một người hướng về Phật Giáo, thiền tịnh tâm là công việc mà anh thường làm vào mỗi sáng, để khi bước ra khỏi nhà mang theo một tâm trạng bình thản nhẹ nhàng và tự tin. Dần dần anh đã và đang đưa triết lý Phật Giáo vào trong phương pháp kinh doanh của mình. Chính vì thế, mà việc kinh doanh của anh trở nên thuận lợi hơn, các đối tác và nhân sự của anh đối đãi với nhau bằng sự chân thành và mở rộng vòng tay để kết nối con người với con người lại với nhau đối xử với nhau tử tế và yêu thương nhau hơn.

CHÂU TRẦN PHƯỚC kinh doanh những gì ?

Thảo Mộc Gia Truyền Đặc Trị Hiệu Quả Bệnh Tiểu Đường Type 2: Đây là sản phẩm được bào chế 100% từ các loại thảo mộc thiên nhiên được tìm thấy trên các vùng núi cao nguyên của Việt Nam. Sản phẩm có tác dụng giúp giảm đường huyết hiệu quả sau 1 tuần và duy trì ổn định đường huyết lâu dài hiệu quả cho người bệnh tiểu đường type 2. Đồng thời bài thuốc này còn giúp bệnh nhân phong ngừa triệt để các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra. Cam kết không tác dụng phụ vì thế người bệnh tiểu đường vẫn có thể dùng lâu dài để đường huyết luôn ổn định hiệu quả.
Thảo Mộc Gia Truyền Trị Tận Gốc Bệnh Máu Nhiễm Mỡ – Gan Nhiễm Mỡ: Là sản phẩm thảo mộc từ thiên nhiên sử dụng công thức gia truyền của thầy thuốc Lương Y Phạm Anh Duy tại phòng khám y học cổ truyền Tâm Y Đường Tp.HCM. Điểm đặc biệt của bài thuốc thảo dược này là có thể giúp điều trị dút điểm bệnh máu nhiễm mỡ và gan nhiễm mỡ trong vòng 2 tháng thích hợp trên mọi đối tượng và lứa tuổi Sản phẩm bào chế thành dạng viên, sử dụng lâu dài không gây tác dụng phụ.
Thảo Mộc Gia Truyền Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Tim Mạch: Người bệnh tim có lẽ đã và đang sử dụng rất nhiều loại thuốc để mục đích giảm nguy cơ biến chứng và hạn chế cơ đau tim. Tuy nhiên điều mà mọi người hay lo lắng và sợ hãi đó là tác dụng phụ do các loại thuốc hoá dược gây ra. Vì thế giải pháp điều trị bệnh tim mạch bằng thảo mộc thiên nhiên là một phương pháp điều trị an toàn và mang lại hiệu quả cao.
Thảo Mộc Gia Truyền Đặc Trị Bệnh Gout Tận Gốc: Là sản phẩm được bào chế từ các loại thảo mộc thiên nhiên của Việt Nam. Sản phẩm có tác dụng giúp cân bằng lượng acid uric cho người bệnh gout và giảm các cơn đau dữ dội do gout gây ra. Có nguồn gốc từ thiên nhiên nên hoàn toàn không gây ra bất kỳ một tác dụng phụ nào các bệnh nhân có thể sử dụng lâu dài từ 3 -6 tháng để trị tận gốc hiệu quả.
CHÂU TRẦN PHƯỚC đến từ đâu ?
  Tôi sinh ra và lớn lên trên mãnh đất Sài Gòn với biệt danh rất sang trọng đó là Hòn Ngọc Viễn Đông đầy xa hoa và nhộn nhịp của phố thị Sài Gòn. Đó chắc cũng chính là điều mà tôi cảm thấy mình may mắn hơn vì điều kiện học hành khá thuận tiện hơn. Chính vì sự thuận tiện và nhộn nhịp đó, nên Sài Gòn còn là nơi hội tụ đủ con người của mọi vùng miền tập trung về đây tạo nên 1 Sài Gòn đông đúc. Đặc điểm ở Sài Gòn nếu bạn ở đây bạn sẽ cảm thấy được, con người ở đây rất thân thiện và hòa đồng. Điều đó khiến tôi cảm thấy hãnh diện khi là một người con của mảnh đất Sài Gòn.

Tôi sinh ra trong một gia đình không hề giàu có, gia đình có đến 4 anh em ở cùng ba và mẹ trong một căn nhà nhỏ, trong một cái hẻm cụt đầy đất và đá. Tuy là Sài Gòn, nhưng gia đình tôi không được trọn vẹn như những gia đình khá giả khác, có thể chính vì lẻ đó mà tôi luôn luôn khao khát và nỗ lực với bản thân mình phải học thật giỏi vào trường đại học để ba mẹ vui lòng và quan trọng là lớn lên có công ăn việc làm ổn định có tiền lo cho ba mẹ vậy thôi. 
Thế rồi tôi cũng tốt nghiệp Trung học và đậu vào trường Đại Học Mở thành phố hồ chí minh chuyên nghành kế toán. Cứ nghĩ rằng như vậy là đạt được ước mơ của mình. Nhưng khi đạt đến mức mà mình mong muốn, tôi lại khao khát muốn được hơn như thế nữa. Dần rút ra kinh nghiệm rằng: " Tất cả các ngôi trường mà tôi từng học, bao nhiêu năm tôi học nó, tất cả chỉ mài dũa tôi thành một người làm công giỏi mà thôi " Và điều đó, không thể nào giúp tôi thực hiện được ước mơ của tôi. 
Chính vì thế, tôi đã cắt giảm thời gian đi học của mình, dành thời gian để đi làm thêm kiếm tiền. Đầu tiên, mình được giới thiệu vào làm tại một shop quần áo tại đường Nguyễn Trãi Quận 5. Lúc bấy giờ là thời điểm cận tết nên shop này đang cần sinh viên làm thêm, nên mình quyết định nạp hồ sơ vào làm với mức lương 2 triệu 5 một tháng. Ngày cuối cùng của năm chính là ngày đón giao thừa tôi vẫn phải đi làm. Một ngày đi làm tồi tệ, nhìn mọi người đi chơi, bạn bè kéo nhau tranh thủ mua quần áo mới cho ngày cuối cùng của năm cũ, cha mẹ dẫn con cái đi mua sắm những hình ảnh đó làm mình cảm thấy rất tuổi thân và nhớ gia đình của mình. Trong đầu mình lúc đó, tưởng tượng ra những hình ảnh của những ông bà chủ thật sướng. Sau lần trải qua công việc làm công ăn lương đó, mình cảm thấy thật sự rất cực nhọc so với sức của mình có được mà tiền nhận chẳng có bao nhiêu. Chính vì thế mà tôi cảm thấy thương ba mẹ của mình rất nhiều, vì đã bỏ bao nhiêu tiền để cho tôi ăn học.
Sau công việc đó, tôi đã có dịp gặp được người bạn học của tôi trong dịp tết. Người bạn ấy sống rất tích cực luôn luôn suy nghĩ tích cực, đã giới thiệu cho tôi lớp Học Làm Chủ. Thật sự ngỡ ngàng vì thật sự có 1 lớp học mà tôi ao ước. Và rồi tôi đăng ký học, trãi qua những lời dạy những câu chuyện mà người thầy lớp HỌC LÀM CHỦ đang dạy, mọi việc mới vỡ òa ra trong tôi, thật sự nó quá tuyệt vời, quá có ích. Về ngay sau đó tôi đã tìm tồi sản phẩm, viết ra giấy hàng loạt những tên công ty như những đứa trẻ mới ngày đầu tập viết vậy. Và rồi tôi bắt đầu hợp tác với người bạn của tôi về lĩnh vực sữa và gạo dành cho người tiểu đường. Thấu hiểu được cung và cầu như thế nào, nên tôi đã quyết định chọn nó làm sản phẩm.
Thế nhưng, sau những suy nghĩ quá dễ dàng đó cũng là điều làm tôi thất bại vì xảy ra rất nhiều vấn đề. Nhưng đối với tôi, Tôi chỉ thật sự thất bại khi tôi chính thức từ bỏ nó sau lần đó tôi đã rút ra được kinh nghiệm cho bản thân mình và quyết không từ bỏ. Sau đó tôi đã quyết định dừng việc học lại và tiếp tục đi xin việc làm để kiếm vốn.
Thế nhưng, sau này người bạn của tôi đã chuyển từ gạo và sữa cho người tiểu đường sang thuốc thảo dược đông y. Tôi đã cố gắng thuyết phục bạn tôi để cho tôi vào làm nhân viên của công ty để làm việc và tìm hiểu sản phẩm. Sau thời gian trải nghiệm đầy sóng gió ấy, thật sự thuốc thảo dược này mang lại hiệu quả cho khách hàng rất tốt. Chính vì trải nghiệm thực tế mà tôi có thêm niềm tin vào sản phẩm. Thế nên tôi đã quyết định tách riêng, thành lập lại công ty và đưa những dòng sản phẩm thuốc thảo dược này về để phân phối chính thức với mong muốn là sẽ giúp được nhiều người hơn nữa. Càng làm càng thấy được những khách hàng có được một sức khỏe tốt và có được niềm vui làm cho bản thân của tôi cũng cảm thấy hưng phấn hơn và yêu nghề hơn. Từ đó thành công cũng dần hé nở với tôi.
Mỗi ngày tôi và đội ngũ nhân viên của tôi được phục vụ cho bà con cô bác, các anh chị đang gặp phải vấn đề về bệnh tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Chính vì thế mà tôi và công ty của tôi luôn cải thiện và nâng cấp những dịch vụ và những gì có lợi nhất, giúp bà con có cuộc sống khỏe và hạnh phúc. Đó mới chính là sự thành công của tôi.
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
Đưa Công Ty Cổ Phần Mevico trở thành một trong những công ty dược phân phối những sản phẩm được sàn lộc kỹ lưỡng về độ an toàn và hiệu quả đến Khách Hàng. Đưa thiên nhiên vào sức khỏe cộng đồng và phát triển trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.
Cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội, cộng đồng, cho Khách Hàng thân yêu của mình để họ có được cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.
0 nhận xét: